ฟู้ดเวิลด์ ได้ต่อยอดความสำเร็จจากการให้บริการภายในศูนย์อาหาร และขยายธุรกิจในช่องทางบริการจัดเลี้ยงอย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้ 3 ช่องทางหลัก
1. บริการจัดเลี้ยงในอีเว้นท์
ให้บริการด้านอาหารจัดเลี้ยงแบบครบวงจร สำหรับงานสัมมนา นิทรรศการสำคัญ งานแสดงสินค้า รวมไปถึงกิจกรรมภาคสนาม ตั้งแต่การปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบคุณภาพจากบริษัทในเครือฯ และเมนูมาตรฐานสากลจากเชฟผู้ชำนาญการ จึงได้รับความไว้วางใจ จากผู้จัดงานอีเว้นท์อย่างต่อเนื่อง
2. บริการจัดเลี้ยงภายในสถานที่
ให้บริการด้านอาหารจัดเลี้ยงประจำภายในสถานที่ ในรูปแบบอาหารทั่วไป บริการอาหารเฉพาะทาง และบริการห้องอาหารพนักงาน มีนักโภชนาการประจำ ภายใต้การกำกับดูแลของเชฟมืออาชีพ ควบคุมดูแลเมนูอาหารทุกขั้นตอน โดยคุณภาพได้มาตรฐานทัดเทียม ระดับสากล
- บริการอาหารผู้ป่วยภายในโรงพยาบาล (*อาหารผู้ป่วยทุกประเภท บริการอาหารในห้องพัก และบริการห้องอาหารสำหรับบุคลากรทางการแพทย์)
- บริการจัดเลี้ยงอาหารภายในหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ
3. บริการอาหารในสถานศึกษา
ให้บริการด้านอาหารภายในสถานศึกษาทุกระดับชั้น ทั้งอาหารไทยและนานาชาติ ในรูปแบบอาหารจานหลัก, อาหารทานเล่น และของหวาน รวมถึงอาหารเฉพาะทาง เช่น อาหารฮาลาล, มังสวิรัติ นอกจากนี้ยังมีอาหารสำหรับผู้ที่แพ้ถั่ว, ไข่, อาหารทะเล ฯลฯ
มีการควบคุมด้านงานบริการ ความอร่อยหลากหลาย ถูกหลักอนามัย และดูแลด้านโภชนาการอาหารโดยนักโภชนาการ ได้รับการตรวจสอบมาตรฐานการปฏิบัติงาน Food Safety จากหน่วยงานประกันคุณภาพ