วิสัยทัศน์และพันธกิจ
วิสัยทัศน์ (Vision)
เป็นผู้ให้บริการศูนย์อาหาร และบริการจัดเลี้ยงครบวงจรชั้นนำ
พันธกิจ (Mission)
- ขยายธุรกิจอาหารครบวงจร
- สร้างศักยภาพให้เป็นที่ยอมรับในระดับประเทศ
- เป็นผู้นำแห่งคุณภาพและอาหารปลอดภัย
- สร้างสรรค์นวัตกรรมและเพิ่มประสิทธิภาพ
- มุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากร
- รับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม
ค่านิยม (Value)
- C – Customer Centric ตอบสนองความต้องการของลูกค้า
- P – Professionalism บริการอย่างมืออาชีพ
- F – Food Safety อาหารต้องปลอดภัย
- W – Well Being คุณภาพชีวิตที่ดี
ความเป็นมา
ศูนย์อาหารฟู้ดเวิลด์ เป็นศูนย์อาหาร (Food Court) ที่รวบรวมความหลากหลายของร้านอาหาร โดยเปิดให้บริการสาขาแรกในปี พ.ศ. 2555 ณ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ประกอบไปด้วยร้านอาหารของกลุ่มบริษัทภายใต้สูตรอาหาร-วัตถุดิบจากบริษัทในเครือฯ และร้านอาหารจากคู่ค้าภายนอก กลายเป็นศูนย์รวมร้านอาหารสตรีทฟู้ดคุณภาพครบวงจร ให้บริการอย่างมืออาชีพ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้บริการจำนวนมาก
ความสำเร็จจากการดำเนินธุรกิจที่ดีอย่างมีประสิทธิภาพ ฟู้ดเวิลด์ได้มีการขยายสาขาเพิ่มเติมในช่องทางธุรกิจที่หลากหลาย ได้รับความไว้วางใจจากสถานพยาบาล สถานศึกษา และอาคารสำนักงานต่างๆ เพื่อเป็นหนึ่งในศูนย์อาหารชั้นนำที่มีความทันสมัยและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น
นอกจากจุดเด่นของธุรกิจศูนย์อาหารแล้ว ฟู้ดเวิลด์ต่อยอดความสำเร็จ สู่การเป็นผู้ให้บริการจัดเลี้ยง (Catering) อย่างเต็มรูปแบบ โดยเฉพาะในอีเว้นท์สำคัญ และจัดเลี้ยงภายในสถานที่ต่างๆ อย่างครบวงจร โดยมีแผนกโภชนาการ ภายใต้การกำกับดูแลของเชฟผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแลในทุกเมนูอาหาร เพื่อให้ได้อาหารที่มีคุณภาพ ปลอดภัย รสชาติอร่อย สารอาหารครบถ้วน และการทำงานทุกขั้นตอนเป็นไปตามมาตรฐานสากลระดับโลก เพื่อมุ่งสู่การเป็นทีมงานบริการมืออาชีพในด้านจัดเลี้ยง
นโยบายสำคัญ
นโยบาย 3 มาตรฐานสำคัญของธุรกิจ
- มาตรฐานความสะอาด ห้องครัวและสถานที่ให้บริการ คำนึงถึงสุขอนามัยและความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าเป็นอันดับแรก
- มาตรฐานคุณภาพ วัตถุดิบผ่านการรับรอง ปลอดภัย สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้
- มาตรฐานการบริการ ยูนิฟอร์มพนักงาน ภาชนะและอุปกรณ์ในการให้บริการ และขั้นตอนการปฏิบัติงานเป็นไปตามกฏระเบียบและข้อบังคับ
มาตรฐานอาหารปลอดภัย
ฟู้ดเวิลด์ คำนึงถึงสุขอนามัย โภชนาการ คุณภาพอาหาร และการบริการ มีการจัดอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางด้านอาหารอย่างสม่ำเสมอ ทุกขั้นตอนเป็นไปตามมาตรฐานสากลระดับโลก อย่าง GMP/HACCP/HALAL ร่วมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีและเป็นเลิศ บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า คุณจึงมั่นใจได้ว่า ทุกจานอาหารที่เสิร์ฟ เต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ